Signal là gì và cách hỗ trợ SEO Top 1 với key khó

Signal là gì và cách hỗ trợ SEO Top 1 với key khó Dự án Căn hộ New Galaxy

Hotline 0931342229

Thứ Hai, 29 tháng 6, 2020

Signal là gì và cách hỗ trợ SEO Top 1 với key khó

Làm sao để biết được bài viết của mình đã đạt chuẩn SEO hay chưa. Bạn biết được nó có được lọt top tìm kiếm của Google hay không. Hiện nay, Internet ngày càng phát triển. Song song đó là sự phát triển của công nghệ đã mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đặc biệt là các ứng dụng phục vụ cho người dùng rất tiện lợi. Bạn chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh là có thể dùng để trao đổi thông tin, công việc với mọi người. Trong đó có ứng dụng signal, vậy signal là gì, Signal có ảnh hưởng gì đến Seo. Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Signal là gì ?

👉 Có thể bạn đã biết mục đích viết bài SEO. Nó chính là nhằm giúp bài đó có trong danh sách tìm kiếm top đầu của Google. Một khi bài viết đáp ứng được yêu cầu này thì số lượng người truy cập tới bài viết đó sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh số người dùng tìm đến bài viết một cách trực tiếp thông qua thanh tìm kiếm Google. Có những người biết đến bài SEO đó từ việc chia sẻ thông tin từ một số người đọc trước.
🔎 Để trả lời được câu hỏi  signal là gì. Sau đây tôi sẽ mang đến cho bạn khái niệm dễ hiểu nhất về thuật ngữ này. Signal là một ứng dụng phần mềm miễn phí cho hệ điều hành Android, iOS và máy tính để bàn. Ứng dụng này áp dụng mã hóa nối đầu giúp cho người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, video, hình ảnh, video hay gọi điện với những người cũng dùng phần mềm.

The 4 major SEO Signal.

Bằng cách cô đọng tất cả các quy trình SEO. Có 4 tín hiệu SEO chính là Kỹ thuật, Mức độ phù hợp, Quyền hạn và Mức độ phổ biến. 4 tín hiệu này được tóm gọn gọi là khung TRAP. Chúng ta hãy xem xét từng tín hiệu và xác định rõ chúng là gì.
Mức độ liên quan
Đối với mỗi từ khóa, có một từ khóa liên quan tồn tại trong cơ sở dữ liệu của Google. Hai từ khóa có thể liên quan theo nhiều cách khác nhau như ngữ nghĩa, địa lý, phân loại và thương hiệu.
Quyền hạn 
Quyền hạn là một tín hiệu tin cậy. Google tìm kiếm tần suất các trang web đáng tin cậy khác tham khảo trang web của bạn.
Mức độ phổ biến 
Mức độ phổ biến đã thay đổi qua nhiều năm khi web phát triển. Google đã thực hiện các thay đổi thuật toán để phát hiện tín hiệu từ những nơi khác nhau. Tín hiệu phổ biến có thể được chia thành phổ biến liên kết, phổ biến xã hội và phổ biến tìm kiếm.
Kỹ thuật 
Bảo mật trang web như https và tốc độ rơi vào tín hiệu này. Mặc dù một số tín hiệu không đóng vai trò chính trong bảng xếp hạng bây giờ, chúng được dự kiến sẽ đóng vai trò lớn hơn trong tương lai.

Cách để Signal Brand hỗ trợ SEO Top 1.

Văn bản neo tên thương hiệu. Văn bản neo thương hiệu là một tín hiệu thương hiệu đơn giản - nhưng mạnh mẽ.

Tìm kiếm có thương hiệu. Mọi người tìm kiếm thương hiệu. Nếu mọi người tìm kiếm thương hiệu của bạn trong Google, điều này cho Google thấy rằng trang web của bạn là một thương hiệu thực sự.

Tìm kiếm thương hiệu + từ khóa. Mọi người có tìm kiếm một từ khóa cụ thể cùng với thương hiệu của bạn không (ví dụ: các yếu tố xếp hạng của Google Backlinko Google Nếu vậy, Google có thể tăng cho bạn thứ hạng khi mọi người tìm kiếm phiên bản không có thương hiệu của từ khóa đó trong Google.

Các đề cập về thương hiệu trên các câu chuyện hàng đầu. Các thương hiệu thực sự lớn được nhắc đến trên các trang web Câu chuyện hàng đầu mọi lúc. Trên thực tế, một số thương hiệu thậm chí có một nguồn tin tức từ trang web của riêng họ, trên trang đầu tiên.

Các liên kết thương hiệu không liên kết. Các thương hiệu được đề cập mà không được liên kết đến. Google có thể xem thương hiệu không liên kết đề cập đến như một tín hiệu thương hiệu.Trang web có trang Facebook và lượt thích. Các thương hiệu có xu hướng có các trang Facebook có rất nhiều lượt thích.

Trang công ty Linkedin chính thức. Hầu hết các doanh nghiệp thực sự có trang Linkedin của công ty.

Trang web có Hồ sơ Twitter với Người theo dõi. Hồ sơ Twitter có rất nhiều người theo dõi báo hiệu một thương hiệu phổ biến.


☎ LIÊN HỆ: 0947 800 952 – ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.